จำหน่าย – บริการติดตั้ง
. . . STORAGE Service . . .

Storage Service บริการติดตั้ง ดูแลระบบ STORAGE บริการ Onsite & Remote Support
บริการบำรุงรักษา ตรวจสอบดูแล STORAGE และอุปกรณ์ Hardware และ Software
บริการให้คำปรึกษาตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า เพื่อสนับสนุนธุรกิจของท่าน

เลือก Solution ที่คุณสนใจ

 

DELL EMC

All-Flash and Hybrid Storage

ปฏิวัติความเร็วและประสิทธิภาพการใช้งานของคุณ รวมปริมาณงานและลดต้นทุนด้านพลังงานและการจัดการด้วยพื้นที่จัดเก็บ Dell EMC All-Flash และ ไฮบริด® โปรเซสเซอร์® Xeon ของ Intel

PowerMax
เทคโนโลยี NVMe ที่พิสูจน์ได้ในอนาคตและการเรียนรู้แบบเรียลไทม์

VMAX All Flash
การรวม All-Flash สําหรับปริมาณงานที่สําคัญต่อภารกิจ

XtremIO
ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการลดข้อมูลแบบอินไลน์

ISilon
ที่ 1ปรับขนาดออก NAS สําหรับปริมาณงานของไฟล์

Dell EMC Unity
พื้นที่จัดเก็บข้อมูลรวมมีความยืดหยุ่นพร้อมระบบคลาวด์แบบไฮบริด

SC Series
พื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายนอกราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพ

NAS and Object Storage

จัดการการเติบโตอย่างรวดเร็วของข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างและรวมไฟล์
และข้อมูลวัตถุได้อย่างมีประสิทธิภาพสําหรับปริมาณงานที่หลากหลายในทุกขนาด

ISilon
ที่ 1 ปรับขนาดออก NAS สําหรับปริมาณงานของไฟล์

Dell EMC Unity NAS
พื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบรวมที่มีความยืดหยุ่นพร้อมระบบคลาวด์แบบไฮบริด

ECS
วัตถุระดับองค์กรและที่เก็บข้อมูล HDFS

พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่กําหนดโดยซอฟต์แวร์

ลดต้นทุนปรับปรุงประสิทธิภาพการดําเนินงานและส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว

VxRail powered by VMware vSAN
วิธีที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุดในการลดความซับซ้อนและขยายสภาพแวดล้อม VMware

ECS
วัตถุระดับองค์กรและที่เก็บข้อมูล HDFS

IsilonSD Edge
ที่ 1 NAS OS แบบปรับขนาดออกสําหรับกรณีการใช้งานขอบ

 

IBM Power Systems

การเร่งความเร็วของโปรแกรมประยุกต์
       IBM Flash Storage ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการพื้นที่จัดเก็บประสิทธิภาพสูงที่ทันสมัย: เวลาแฝงต่ำพิเศษ ความคุ้มค่า ประสิทธิภาพในการดําเนินงาน และความน่าเชื่อถือที่สําคัญต่อภารกิจ

Grid-scale cloud
      โซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่ยึดตามประสิทธิภาพสูงสุดเทคโนโลยี IBM FlashCore ได้รับการออกแบบมาสําหรับลูกค้าธุรกิจระบบคลาวด์ของคุณ ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย IBM FlashSystem A9000, IBM FlashSystem A9000R และ IBM XIV

 

พื้นที่เก็บข้อมูล IBM สําหรับข้อมูลขนาดใหญ่
       องค์กรวิเคราะห์สร้างและจัดเก็บข้อมูลมากขึ้นกว่าเดิมและการเป็นผู้นําในอุตสาหกรรมจําเป็นต้องส่งมอบข้อมูลเชิงลึกอย่างรวดเร็วในขณะที่จัดการการเติบโตของโครงสร้างพื้นฐานอย่างรวดเร็ว ลูกค้าของคุณต้องการที่เก็บข้อมูลพื้นฐานเพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้ ซอฟต์แวร์ IBM Spectrum Scale, IBM Elastic Storage Server และ IBM Cloud Object Storage นําเสนอโซลูชันพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ปรับขนาดได้ประสิทธิภาพสูงที่ยืดหยุ่นสําหรับปริมาณงานข้อมูลขนาดใหญ่ ที่เก็บเทป

 

เครื่องชั่งสเปกตรัม IBM

       นําเสนอพื้นที่จัดเก็บข้อมูล (SDS) ที่มีประสิทธิภาพสูงและปรับขนาดได้สูงสําหรับข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง IBM Spectrum Scale สามารถส่งมอบเครื่องมือการจัดการข้อมูลที่เรียบง่ายและวงจรข้อมูลแบบรวมที่สามารถจัดการข้อมูลหลายเพตาไบต์และไฟล์หลายพันล้านไฟล์ได้ เครื่องชั่งสเปกตรัม IBM ช่วยให้ลูกค้าของคุณจัดการกับต้นทุนที่เพิ่มขึ้นในการจัดการข้อมูลจํานวนที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

เซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลยืดหยุ่นของ IBM

       IBM Elastic Storage Server (ESS) เป็นโซลูชันพื้นที่จัดเก็บแบบครบวงจรที่รวม IBM Spectrum Scale SDS กับเซิร์ฟเวอร์ IBM Power และกล่องหุ้มพื้นที่จัดเก็บสินค้าโภคภัณฑ์ (JBODs) มันให้ลูกค้าของคุณด้วยประสิทธิภาพชั้นนําของอุตสาหกรรมและความสามารถในการเพิ่มขนาดอย่างรวดเร็วและความเสี่ยงฟรีถึงขนาด exabyte เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของพวกเขาสําหรับความจุการจัดเก็บ

ที่จัดเก็บวัตถุระบบคลาวด์ IBM

       IBM Cloud Object Storage ให้บริการโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์และรองสําหรับการเก็บถาวรที่ใช้งานอยู่ที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่และเป้าหมายการสํารองข้อมูล นอกจากนี้ยังนําเสนอโซลูชันสําหรับการจัดเก็บข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างขนาดใหญ่ให้กับลูกค้าของคุณซึ่งออกแบบมาสําหรับแอปพลิเคชันที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บที่มีอยู่ปรับขนาดได้สูงปลอดภัยและคุ้มค่า

พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่สําคัญต่อธุรกิจ
       ระบบข้อมูลแบบออลแฟลชและไฮบริดสร้างขึ้นสําหรับการใช้งานที่สําคัญต่อภารกิจของลูกค้า ผลิตภัณฑ์รวมถึงตระกูล IBM DS8000

การปกป้องข้อมูลและการเก็บรักษาข้อมูล
       ช่วยให้ลูกค้าของคุณยกระดับแถบสําหรับการปกป้องข้อมูลไฮบริดคลาวด์และการจัดเก็บข้อมูลเทปที่ประหยัด ผลิตภัณฑ์รวมถึงไดรฟ์เทปและครอบครัว IBM Spectrum Storage, IBM Spectrum Archive, IBM Spectrum Protect และ ProtecTier

Cluster Virtualization
      ความสามารถในการประมวลผลที่กําหนดโดยซอฟต์แวร์ไม่เพียง แต่กําหนดศูนย์ข้อมูลใหม่แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผลและปริมาณงานที่ใช้ข้อมูลมากสําหรับลูกค้าของคุณ ผลิตภัณฑ์รวมถึงตัวนําคลื่นความถี่ IBM, IBM Spectrum Symphony และ IBM Spectrum LSF

การจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูล
       ลูกค้าของคุณสามารถสัมผัสกับพลังของการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์สําหรับการจัดเก็บ ผลิตภัณฑ์รวมถึง IBM Spectrum Control, IBM Spectrum Control Insights และการจัดการข้อมูลการคัดลอกสเปกตรัม IBM

ที่เก็บข้อมูลเสมือน
       โซลูชันการจําลองเสมือนที่หลากหลายช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถจัดการความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลแบบรวมศูนย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย IBM Flash System V9000 ตระกูล IBM Storwize, IBM Spectrum Virtualize และ IBM SAN Volume Controller

 

Hewlett Packard

All-Flash and Hybrid Arrays
       เร่งประสิทธิภาพรวมพื้นที่และพบกับ SLA ได้ในราคาที่ไม่แพงด้วยอาร์เรย์เก็บข้อมูลแบบออลแฟลชและไฮบริดที่มีประสิทธิภาพสูงและยืดหยุ่น โลกกําลังเปลี่ยนแปลงเร็ว สัมผัสกับความเร่งแฟลชเวลาทํางาน 99.9999% การปกป้องข้อมูลในตัวและความเรียบง่ายที่รุนแรงสามารถทําได้สําหรับองค์กรของคุณ HPE มอบประสิทธิภาพแฟลชและประสิทธิภาพให้กับองค์กรทุกขนาดผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์แฟลชแบบออลแฟลช, แฟลชแบบปรับได้ และแฟลชไฮบริดที่แข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรม

การปกป้องข้อมูลและการเก็บรักษา
       วิธีการที่มีวิสัยทัศน์ของ HPE สามารถช่วยให้ลูกค้าของคุณสร้างเส้นทางสู่การปกป้องข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐานที่บรรจบกันอย่างเต็มที่ มอบขนาดและประสิทธิภาพชั้นนําของอุตสาหกรรม รวมถึงการปรับปรุงความปลอดภัยและการผสานรวมกับผู้ให้บริการซอฟต์แวร์รายใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องสํานักงานขนาดเล็กสํานักงานสาขาหรือศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ HPE สามารถช่วยปกป้องและรักษาสินทรัพย์ที่สําคัญที่สุดของ บริษัท ใด ๆ – ข้อมูล ซึ่งแตกต่างจากความซับซ้อนที่กระจัดกระจายของการปกป้องและเก็บถาวรข้อมูลแบบดั้งเดิม HPE StoreOnce และ HPE StoreEver แบ่งปันสถาปัตยกรรมเดียวเพื่อช่วยให้โครงสร้างพื้นฐานง่ายขึ้นเมื่อเผชิญกับการเติบโตของข้อมูลขนาดใหญ่

ระบบจัดเก็บข้อมูลระดับเริ่มต้น
       ความสามารถระดับองค์กรระดับเริ่มต้น HPE กําลังนําพลังของแฟลชและความสามารถในการจัดเก็บระดับองค์กรอื่น ๆ ให้ต่ําลงสู่ระดับราคาและความเรียบง่ายที่สามารถได้รับประโยชน์เกือบทุกองค์กรในตลาดสําหรับการจัดเก็บที่ใช้ร่วมกัน ในวิดีโอนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี HPE พูดถึงผลิตภัณฑ์ระดับเริ่มต้นสองรายการ MSA 2042 และ StoreVIrtual 3200 – ทั้งสองให้ประสิทธิภาพระดับองค์กรและช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นขนาดเล็กและขนาดในอนาคต

ซอฟต์แวร์ HPE กําหนดที่เก็บข้อมูล
       พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่กําหนดโดยซอฟต์แวร์นั้นง่ายและยืดหยุ่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือความซับซ้อนของฮาร์ดแวร์เฉพาะ เป็นเวลากว่าหกปีแล้วที่ HPE ได้จัดส่งที่เก็บข้อมูลที่กําหนดโดยซอฟต์แวร์และเป็นผู้นําที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในตลาด ด้วยข้อเสนอ Hyper-Converged ของเราลูกค้าสามารถปรับใช้โครงสร้างพื้นฐานเสมือนที่สมบูรณ์ได้ในไม่กี่นาทีโดยไม่จําเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญที่สร้างขึ้นบนเทคโนโลยี HPE ProLiant, OneView และ StoreVirtual VSA

ระบบเครือข่ายการจัดเก็บ
       ขจัดข้อจํากัดในการลงทุนด้านพื้นที่จัดเก็บของคุณโดยการปรับปรุงเครือข่ายการจัดเก็บของคุณให้ทันสมัย Hewlett Packard Enterprise ให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรแบบไดนามิกแก้ปัญหาเครือข่ายการจัดเก็บของคุณด้วยพอร์ตผ้าเครือข่ายพื้นที่เก็บข้อมูล (SAN) เกือบ 15 ล้านพอร์ตที่ปรับใช้ทั่วโลก อะแดปเตอร์โฮสต์ HPE StoreFabric ที่คล่องตัว สวิตช์หลายโปรโตคอล และกรรมการที่ปรับขนาดได้สูงสําหรับ SANs ที่ปรับให้เหมาะสมกับระบบคลาวด์ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูง

จัดจำหน่ายสินค้า Server

สั่งซื้อสินค้าไอทีแบบออนไลน์ พร้อมสินค้าที่หลากหลายเเละครบครัน
พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ส่วนลดตามเทศกาลต่างๆ อย่าช้า ช็อปเลย!!

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์

 

เราพร้อมสนับสนุน ให้บริการด้านไอที “ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้ามาจากที่ไหน”

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า
ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่
แบบครบวงจรและคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับองค์กรของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม โทรเลย 099-495-8880 / ID Line : @greatocean

แบรนด์ชั่นนำที่เราร่วมเป็น Partner

ภาพการปฎิบัติงาน

ยินดีให้คำปรึกษา

สอบถามสินค้า เเละบริการ ของ Great Ocean