จำหน่าย – บริการติดตั้ง
. . . Nas and File server . . .

บริการให้คำปรึกษาในทุกเรื่องคอมพิวเตอร์ เราพร้อมช่วยเเนะนำในการเลือก Nas ที่เหมาะสมกับการทำงาน
ไม่ว่าจะเป็นงานออกเเบบ 3D, งานเรนเดอร์ไฟล์งานตัดต่อ, งานประมวลผลทางด้านคณิตศาสตร์,
งานประมวลผลทางวิศวกรรม หรืองานอนิเมชั่น

 

มาทำความรู้จัก แนส กันเถอะ

แนส (Network Attached Storage) เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายที่บ้านหรือสำนักงานของคุณ คุณสามารถจัดเก็บไฟล์ของครอบครัวและเพื่อนร่วมงานทั้งหมดของคุณบนเครื่อง แนส ตั้งแต่เอกสารสำคัญไปจนถึงคอลเลกชันภาพถ่าย เพลง และวิดีโอที่ล้ำค่า คุณสามารถเข้าถึงไฟล์และใช้บริการต่างๆ ที่เครื่อง แนส มีให้ ผ่านทางอินเทอร์เน็ต โดยการใช้เว็บเบราว์เซอร์หรือแอปมือถือ

จุดเด่นของ แนส คืออะไร ทำไมควรเลือกใช้

จากที่กล่าวมาข้างต้นทุกคนอาจจะยังมองไม่ออกว่าแล้ว จุดเด่นของ แนส คืออะไรกันแน่ เพราะคุณสมบัติก็คล้าย ๆ ฮาร์ดดิสก์ และ คุณสมบัติบางอย่างใช้ระบบ Cloud แทนก็ได้ ไม่เห็นจำเป็นที่จะต้องซื้อมาใช้เลย เราก็ขอชี้ให้คุณเห็นจุดเด่นดังนี้

1.เป็นจุดศูนย์รวมข้อมูลที่เพิ่มความสะดวกในการเข้าถึง เมื่อข้อมูลมีปริมาณมากขึ้นทุกวัน จากทั้งเราและสมาชิกคนอื่น ๆ แทนที่จะต้องไปอัปเกรดคอมพิวเตอร์หลาย ๆ เครื่องหรือทำการย้ายข้อมูลจากเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่ง เราใช้การเก็บข้อมูลบนเครื่อง แนส ไปเลยทีเดียวจะสะดวกกว่ามาก ประหยัดพื้นที่ในคอมและยังช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวกด้วย เพราะ แนส สามารถสั่งการทำงานผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือได้ด้วย

2.เก็บข้อมูลได้มิดชิดและปลอดภัยกว่า Cloud หลายคนอาจจะรู้สึกว่า สิ่งที่ แนส ทำได้ ระบบ Cloud ก็ทำได้เหมือนกัน แต่การเก็บข้อมูลต่าง ๆบน Cloud นั้นถ้าต้องการพื้นที่เก็บมาก ๆ ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายก็ถือว่าค่อนข้างสูงและที่สำคัญระบบ Cloud เป็นการเก็บไฟล์ไว้ให้คนอื่นดูแล ความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลจะน้อยกว่าการเก็บบน แนส แน่นอน

ตอนนี้คุณได้รู้แล้วว่า แนส คืออะไร มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ซึ่งคุณจะเห็นว่านี่เป็นทางเลือกในการจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่ายที่มีความอัจฉริยะมากและปลอดภัยมากทีเดียว หากคุณต้องการระบบการจัดเก็บข้อมูลที่มีปริมาณมากแบบสมาร์ท ทางเลือกนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยคุณว่าไหม

7 เหตุผลที่ควรใช้ แนส

  • ใช้งานง่าย จัดการระบบผ่าน Web Browser หรือ App บน Smart Phone
  • เข้าถึงข้อมูลหลายประเภทได้จากทุกที่ผ่านทางอินเทอร์เน็ต
  • เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และมีแอพพลิเคชั่นรองรับอีกมากมาย
  • มี OS Disk Station Manager ที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสูง
  • มั่นใจในความปลอดภัยปกป้องข้อมูลสำคัญ
  • ความมั่นคงสูง ใช้งานได้ตลอด 24 ชม. ใช้เงินไม่ถึงวันละ 2 บาท
  • สามารถแชร์ไฟล์ รูปภาพ ภาพยนตร์ และไฟล์อื่นๆ ได้ในระดับบ้านและระดับ Office องค์กรขนาดใหญ่

ความปลอดภัย

Nas for Family

เหตุผลที่ แนส จำเป็นสำหรับคุณและครอบครัวของคุณ

ภาพถ่ายและวิดีโอที่คุณถ่ายไว้ในแต่ละวันมีมากเท่าใด โทรศัพท์หรือแล็ปท็อปของคุณไม่มีพื้นที่เหลือแล้วหรือไม่ ความท้าทายอย่างต่อเนื่องของพวกเราคือ จำนวนไฟล์ดิจิตอลที่เรามีได้เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องและกระจัดกระจายอยู่ในอุปกรณ์และบริการต่างๆ ในการรวบรวมไฟล์เหล่านี้เข้าไว้ในที่เดียวที่ปลอดภัย คุณจำเป็นต้องมีโซลูชันที่เก็บข้อมูลที่มีความปลอดภัยและรวมศูนย์

 

“Google Drive และ Dropbox ก็ทำแบบนี้ได้เหมือนกันไม่ใช่เหรอ ไดรฟ์ USB แก้ไขปัญหาการจัดเก็บข้อมูลของฉันได้เหมือนกันไม่ใช่หรือ”

ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของการจัดเก็บไฟล์ไว้ในระบบคลาวด์สาธารณะคือ การที่คุณปล่อยให้คนอื่นเก็บไฟล์ส่วนตัวของคุณไว้ทั้งหมดและมีค่าการสมัครใช้งานรายเดือนที่สูง ข้อบกพร่องของไดรฟ์ USB มีตั้งแต่การเข้าถึงแบบนอกสถานที่ไม่ได้ ไม่มีการสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติ และการพกพาอาจนำไปสู่การสูญหายหรือความเสียหายของข้อมูลได้

แนส คือทางเลือกที่ดีที่สุดและจำเป็นสำหรับบ้านเรือนในยุคใหม่ อ่านต่อเพื่อค้นหาสิ่งที่ NAS สามารถทำได้สำหรับคุณ

การใช้งาน แนส ทำได้ง่ายและไม่เปลืองงบประมาณ

Synology ให้บริการต่างๆ ที่ช่วยประหยัดเวลา เพียงสมัครรับ QuickConnect ID ซึ่งช่วยให้เข้าถึง แนส ของคุณได้สะดวก และทำให้คุณไม่ต้องทำการตั้งค่าเราเตอร์ให้ยุ่งยาก อินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายและการสอนใช้งานที่ครอบคลุมยังช่วยให้คุณสามารถจัดการ แนส ได้ง่ายดาย
เหนื่อยกับการอัปเกรดแผนพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์สาธารณะของคุณหรือไม่ Synology แนส ให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่กว่ามากโดยไม่มีค่าการสมัครใช้งานรายเดือน โดยให้คุณสามารถแบ่งปันพื้นที่จัดเก็บข้อมูลกับสมาชิกในครอบครัว ซึ่งนับเป็นการลงทุนเพียงเล็กน้อยเพื่อประโยชน์สำหรับทั้งครอบครัว

จัดจำหน่ายสินค้า Nas

สั่งซื้อสินค้าไอทีแบบออนไลน์ พร้อมสินค้าที่หลากหลายเเละครบครัน
พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ส่วนลดตามเทศกาลต่างๆ อย่าช้า ช็อปเลย!!

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า
ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่
แบบครบวงจรและคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับองค์กรของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม โทรเลย 099-495-8880 / ID Line : @greatocean

แบรนด์ชั่นนำที่เราร่วมเป็น Partner

ภาพการปฎิบัติงาน

ยินดีให้คำปรึกษา

สอบถามสินค้า เเละบริการ ของ Great Ocean