จำหน่าย – บริการติดตั้ง

เรามีทีมงานคุณภาพที่จะคอยในคำเเนะนำในการทำเกษตรรูปแบบใหม่
ช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในงานผลิต เเละเพิ่มผลผลิตให้มากขึ้นด้วย
การตรวจวัดค่าความชื้นในอากาศ หรือในดิน ตรวจวัดเเสงเเดด
เพื่อให้พืชได้อยู่ในสภาพเเวดล้อมที่เหมาะสมมากที่สุด

 

. . . จุดเด่น . . .

“Smart Farm IOT เพิ่มประสิทธิภาพการเพาะปลูก ด้วยข้อมูลที่แม่นยำ”

       Smart Farming จะใช้เซ็นเซอร์ซึ่งกระจายตัวอยู่ในฟาร์มมาวัดความชื้นในดินและในอากาศ อุณหภูมิ และแสง จากนั้นทำการประมวลผลข้อมูลที่ได้แล้ว ส่งไปแสดงผ่านแอปแบบเรียลไทม์ เพื่อให้เกษตรกรสามารถควบคุมดูแลฟาร์มได้อย่างใกล้ชิด แก้ไขได้เร็วหากเกิดปัญหา และวางแผนการเพาะปลูกได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เข้าถึงปัจจัยที่ส่งผลต่อการเพาะปลูก
ได้อย่างแม่นยำ

ระบบเซ็นเซอร์ที่ติดอยู่ตามจุดต่าง ๆ จะช่วยติดตามการเปลี่ยนแปลงของ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเพาะปลูก ทั้งความชื้น อุณหภูมิ แสง และส่งข้อมูลเข้า มาแบบเรียลไทม์ให้เกษตรกรได้เห็นค่าปัจจัยที่ถูกต้องแม่นยำ จากที่ปกติ จะขึ้นอยู่กับความรู้สึกและความชำนาญของแต่ละคน

 

ได้ข้อมูลที่แม่นยำนำทางวางแผนการเกษตรได้อย่างมั่นใจ
ระบบจะนำข้อมูลปัจจัยที่ได้มาประมวลผลและวิเคราะห์ อย่างชาญฉลาด ทำให้เห็นประวัติ และแนวโน้มความน่าจะเป็น ของการเปลี่ยนแปลงต่อจากนี้ ทำให้คุณนำไปใช้วางแผนการใส่ปุ๋ย และการจัดการน้ำได้อย่างถูกต้องเหมาะสมยิ่งขึ้น

นวัตกรรม IoT ( Internet of Things ) Sensor

  • เช่น เรื่องน้ำ ตอนนี้จะมีระบบ IoT Sensor สำหรับการตรวจวัดค่าปริมาณความชื้นในแปลงปลูก และตัดสินใจการจ่ายน้ำแบบแม่นยำอัตโนมัติ โดยใช้สัญญาณทางวิทยุ
  • ในเรื่องของอากาศจะมีสถานีตรวจวัดสภาพอากาศ แบบ Online และ Real time ซึ่งอากาศทางการเกษตรหลัก ๆ จะมีอุณหภูมิอากาศ ความชื้นอากาศ ความเร็วลม ทิศทางลม ปริมาณน้ำฝน ความเข้มแสง ชั่วโมงแสง เป็นต้น
  • อันที่สาม ในเรื่องของปุ๋ยนำหัว probe ที่เข้าไปวัดค่าแร่ธาตุอาหารในแปลงและมีอุปกรณ์ในเรื่องของการจ่ายปุ๋ยแบบอัตโนมัติ มีทั้งแบบปุ๋ยน้ำและปุ๋ยเม็ด 
  • ในเรื่องของ insect trap หรือกับดักแมลง ซึ่งกับดักแมลงตัวนี้จะทำงานเองอัตโนมัติโดยการล่อแมลงเข้ามาติดในกับดักและถ่ายภาพแมลงที่ติดในกับดัก ส่งขึ้นมาที่ฐานข้อมูลของเราทุกวัน เราก็จะดูว่าตอนนี้ ในแปลงของเรามีแมลงอะไรเข้ามาติดกับดัก ปริมาณประชากร มันจะระบาดไหม?
  • ซึ่งระบบนี้สามารถพัฒนาต่อไปเป็นตัว AI ในการยืนยันชนิดแมลงและปริมาณแมลง โดยที่ไม่ต้องใช้คนดูคอมพิวเตอร์จะยืนยัน และเตือนมาให้เราเองว่าตอนนี้มีความเสี่ยงของแมลงตัวไหนจะระบาด อย่างนี้ เป็นต้น
  • อันสุดท้าย จะเป็นในเรื่องของปริมาณและคุณภาพผลผลิตในส่วนของระบบ Camera farm ติดตั้งกล้อง CCD camera ไว้ เพื่อให้ส่งภาพเข้ามาให้เราทุกวัน วันละสามภาพเพื่อที่จะนำภาพตัวนี้ ไปวิเคราะห์ภาพถ่ายทางดิจิตอล
  • ดูในเรื่องของอัตราการเจริญเติบโต ดูในเรื่องของปริมาณผลผลิต ดูในเรื่องของความผิดปกติ ซึ่งตัวนี้จะพัฒนาเป็นซอฟต์แวร์ AI ต่อไป

จัดจำหน่ายสินค้าอดูโน่

สั่งซื้อสินค้าไอทีแบบออนไลน์ พร้อมสินค้าที่หลากหลายเเละครบครัน
พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ส่วนลดตามเทศกาลต่างๆ อย่าช้า ช็อปเลย!!

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์

 

เราพร้อมสนับสนุน ให้บริการด้านไอที “ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้ามาจากที่ไหน”

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า
ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่
แบบครบวงจรและคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับองค์กรของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม โทรเลย 099-495-8880 / ID Line : @greatocean

แบรนด์ชั่นนำที่เราร่วมเป็น Partner

ยินดีให้คำปรึกษา

สอบถามสินค้า เเละบริการ ของ Great Ocean