Cloud PBX Solution

โซลูชันการสื่อสารแบบครบวงจรที่รวมลดความซับซ้อนและรวมอีเมลการสื่อสารทางธุรกิจ
ข้อความและเสียงของคุณทํางานได้อย่างราบรื่น ด้วยเสียงสดเสียงการประชุมทางวิดีโอและการทํางานร่วมกัน บนเว็บในอินเทอร์เฟซเดียว

มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการ

ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Great Ocean มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ครบครันในฐานะผู้ประกอบการเทียร์ 2
ที่ได้รับใบอนุญาต กสทช. และยังคงมีความเรียบง่ายที่คุณต้องการ

ทำให้ธุรกิจของคุณ ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ด้วย PBX

           ติดตั้งง่าย โทรหาหมายเลขโทรศัพท์ต่าง ๆ ได้ไม่จำกัดและความยืดหยุ่นที่สมบูรณ์ที่มีการขยายตัว คุณจะไม่ลองหน่อยหรือ?
          Great Ocean ใช้คลาวด์เพื่อจัดระบบการสื่อสารของคุณเพื่อการขยายตัวและความยืดหยุ่น นั่นหมายถึงคุณสามารถใช้เวลาที่น้อยลงในการย้ายสิ่งต่าง ๆ และใช้เวลากับสิ่งที่คุณทำได้ดีที่สุดได้มากขึ้นนั่นคือ ทำธุรกิจของคุณ

สินค้าเเละบริการของ Great Ocean

ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Great Ocean ที่มาพร้อมกับบริการติดตั้งโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ

IP Phone A-Series รุ่น A20 Entry-Level

A20 เป็นเครื่อง IP Phone A-Series ราคาประหยัด ที่รองรับการติดตั้งบน Asterisk มีเครื่องมือที่ช่วยให้ติดตั้งการได้ง่าย มีคุณสมบัติรองรับการโทร ไม่ว่าจะเป็น auto-answer, call waiting, paging

A22 IP Phone สำหรับ Asterisk

เครื่องโทรศัพท์ IP Phone รุ่น A22 รองรับ 2 line registration หน้าจอแสดงผลสี Full-color LCD display รองรับ 2 port 10/100/1000 Mbps

เครื่องโทรศัพท์ IP Phone รุ่น A25

เครื่องโทรศัพท์ ขนาดกลาง สำหรับ 4 line registration หน้าจอแสดงผล Full-color LCD display 2 หน้าจอ มีปุ่มเลื่อนแสดงข้อมูลได้มากถึง 30 หมายเลข มี 2 switched 10/100/1000 Mbps Ethernet ports เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการ gigabit network.

หน้าจอสีขนาดใหญ่พร้อมรองรับ
Wi-Fi และ Bluetooth

Sangoma s705 เป็นโทรศัพท์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อมบัญชี SIP 6 บัญชีในราคาที่แข่งขันได้ s705 จะค้นหาตำแหน่งของ Free PBX / PBX โดยอัตโนมัติทันทีที่เสียบเข้ากับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และจะถูกจัดเตรียมโดยอัตโนมัติภายในไม่กี่วินาที! – การกำหนดค่า Zero Touch ที่แท้จริง

ธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง SBC

รับรองความต่อเนื่องทางธุรกิจด้วยคุณสมบัติความพร้อมใช้งานสูง (HA) ของเรา ช่วยให้สามารถทำมิเรอร์ของ SBC หลักของคุณด้วย SBC ที่สแตนด์บายพร้อมที่จะรับสายโดยอัตโนมัติในกรณีที่เกิดความล้มเหลว คุณลักษณะนี้รวมอยู่ฟรี! การป้องกันจากภัยคุกคามด้านความปลอดภัยขององค์กร การปฏิเสธการให้บริการ

เกตเวย์ดิจิตอล VoIP

Vega 100G VoIP Digital Gateway ของ Sangoma เป็นอุปกรณ์ T1/E1/PRI พอร์ตเดียวที่รองรับการโทรพร้อมกันสูงสุด 30 ครั้ง

เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและสำนักงาน

PBXact 100 เป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่สร้างขึ้นสำหรับองค์กรขนาดกลางและที่ตั้งสาขาที่ต้องการผสานรวมโทรศัพท์ IP, VoIP trunks, การเชื่อมต่อ PSTN เข้าด้วยกันอย่างราบรื่น

โทรศัพท์ IP ระดับเริ่มต้น ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในราคาไม่แพง

Sangoma s206 เป็นโทรศัพท์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อมบัญชี SIP 2 บัญชีในราคาที่แข่งขันได้ โทรศัพท์เหล่านี้สามารถค้นหา FreePBX / PBXact ได้อย่างรวดเร็วทันทีที่เสียบเข้ากับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ตู้สาขาโทรศัพท์ (IP-PBX) รุ่นเล็ก

PBXact 25 เป็นตู้สาขาโทรศัพท์ รุ่นเล็ก สามารถเชื่อมต่อเครื่องโทรศัพท์ IP (IP Phone) และ VoIP Trunk ช่วยเพิ่มประสิทธภาพในการติดต่อสื่อสาร ด้วยคุณสมบัติขั้นสูง รองรับได้สูงสุด 25 Users ( 1 Users สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากถึง 7 อุปกรณ์) และสามารถรองรับการโทรพร้อมกันได้สูงสุด 15 คู่สาย

อัปเดตบริการใหม่ เเละโปรโมชั่นพิเศษโดนใจ

ขอบคุณทุกท่านสำหรับการลงทะเบียน

บริการจัดซื้อ-จัดหาอุปกรณ์ไอที

สั่งซื้อสินค้าไอทีแบบออนไลน์ พร้อมสินค้าที่หลากหลายเเละครบครัน
พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ส่วนลดตามเทศกาลต่างๆ อย่าช้า…

ช็อปเลย!!!

ยินดีให้คำปรึกษา

สอบถามสินค้า เเละบริการ ของ Great Ocean