คุณอาจจะเคยลองใช้ ANTIVIRUS มาก่อน แต่คุณจะไม่รู้เลยว่ามันทำงานได้ดีจริงหรือไม่

         ป้องกันภัยคุกคามได้ทุกรูปแบบ ด้วย Bitdefender โซลูชันการรักษาความปลอดภัย ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพอย่างยอดเยี่ยมในการปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากมัลแวร์ต่างๆ

         เรามีการป้องกันอย่างครอบคลุม ตั้งแต่ภัยคุกคามแบบเก่าไปจนถึงภัยคุกคามแบบใหม่ๆ ไม่มีการแสดงผลการแจ้งเตือนให้คุณเกิดความรำคาญ หรือส่งผลให้การทำงานของคุณหยุดชะงัก เพื่อให้คุณสามารถทำงานบนอุปกรณ์แบบออฟไลน์ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลที่ละเอียดอ่อนหรือข้อมูลประจำตัวของคุณจะถูกแฮก

โซลูชัน CYBERCECURITY ที่ล้ำสมัย

        ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Bitdefender สามารถคาดการณ์การเกิดภัยคุกคาม การป้องกัน การตรวจจับ รวมถึงแก้ไขภัยคุกคามทางไซเบอร์รูปแบบใหม่ล่าสุด โซลูชันของเราให้การป้องกันแบบเรียลไทม์จากภัยคุกคามออนไลน์ และปกป้องข้อมูลของคุณอย่างต่อเนื่องด้วยการเข้ารหัสขั้นสูง มีการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลโดยทำการบล็อกการโจมตีแบบฟิชชิ่ง

        Bitdefender ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณให้ปราศจากไวรัส โดยไม่ลดความเร็วของเครื่อง หรือทำให้เครื่องของคุณช้าลง

แฮกเกอร์ ข้อมูลรั่วไหล ไวรัสเรียกค่าไถ่ และอื่น ๆ

– GravityZone Business Security เป็นโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยที่สุดสำหรับ SMB –

          อาชญากรไซเบอร์สามารถเข้าถึงและขโมยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือดำเนินการกับระบบธุรกิจที่สำคัญ และอาจถึงขั้นยึดข้อมูลสำคัญในองค์กรของคุณเพื่อทำการเรียกค่าไถ่

         GravityZone เป็นซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ครอบคลุม มีการพัฒนาความปลอดภัยให้ใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ มีการป้องกันภัยคุกคามอย่างมีประสิทธิภาพ โดยโซลูชันทั้งหมดนี้จะไม่ส่งผลต่อการทำงานของเวิร์กสเตชัน มีการตรวจจับและป้องกันการโจมตีของมัลแวร์เป็นชั้นๆ ในระดับปลายทาง ทั้งบน Windows และ macOS Bitdefender พร้อมที่จะรักษาความปลอดภัยในธุรกิจดิจิทัล เนื่องจากเรามีการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อให้สามารถป้องกันภัยคุกคามไม่ว่าจะเป็นภัยคุกคามที่รู้จัก หรือไม่รู้จักก็ตาม เนื่องด้วยเทคโนโลยีของเรามีความเร็วในการวิเคราะห์และการตัดสินใจที่เหนือชั้น ทำให้สามารถป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์รูปแบบใหม่ และการหลอกลวงแบบฟิชชิ่งได้

คุณพร้อมหรือยังกับการรักษาความปลอดภัยในธุรกิจของคุณ?

บริการจัดซื้อ-จัดหาอุปกรณ์ไอที

สั่งซื้อสินค้าไอทีแบบออนไลน์ พร้อมสินค้าที่หลากหลายเเละครบครัน
พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ส่วนลดตามเทศกาลต่างๆ อย่าช้า…

ช็อปเลย!!!

ยินดีให้คำปรึกษา

สอบถามสินค้า เเละบริการ ของ Great Ocean