เป็นมากกว่าซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัส
—คือความสบายใจ

          ที่ แม็คอาฟี อิงค์ เราปกป้องสิ่งที่สำคัญ: คุณ เราปกป้องมากกว่า 600 ล้านเครื่องจะเกินป้องกันไวรัสที่ได้รับรางวัลของเราในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลเป็นส่วนตัวและการท่องเว็บของคุณ

         นอกจากนี้ คุณยังสามารถรับ แม็คอาฟี อิงค์ Gamer Security ฟรีเป็นเวลา 1 ปีเมื่อคุณซื้อแผนอุปกรณ์สำหรับหลายอุปกรณ์และลงทะเบียนในการต่ออายุอัตโนมัติ (จัดส่งทางอีเมลภายใน 24 ชั่วโมงหลังซื้อ)

ป้องกันการเข้าถึงบัญชีของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต

           เก็บข้อมูลธนาคารและบัตรเครดิตของคุณไว้ภายใต้ล็อคและกุญแจ VPN ที่ปลอดภัยของเราใช้การเข้ารหัสระดับธนาคารเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณทุกที่ที่คุณเชื่อมต่อ คุณจึงสามารถธนาคาร ซื้อสินค้า และท่องเว็บได้เหมือนไม่มีใครดู ตัวจัดการรหัสผ่านของเราจะจัดเก็บ ป้อนอัตโนมัติ และสร้างรหัสผ่านที่ซับซ้อนสำหรับบัญชีของคุณทั้งหมด แม้กระทั่งบนมือถือ

ปกป้องสิ่งที่สำคัญที่สุด

           รวมอยู่ในการสมัครของคุณ แม็คอาฟี อิงค์ Identity Protection Service จะคอยตรวจสอบเว็บมืดสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น อีเมลและรหัสผ่านที่เกี่ยวข้องเสมอ หากข้อมูลของคุณถูกตรวจพบ รับการแจ้งเตือนทันทีบนอุปกรณ์ที่คุณเลือกและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
          ได้รับการขยายการตรวจสอบที่มีการต่ออายุอัตโนมัติเปิด

          การปกป้องหลายอุปกรณ์สำหรับครอบครัวที่เชื่อมต่อที่ทันสมัยของคุณ

            ด้วยพีซี Windows, Mac, แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนทั้งหมดที่ช่วยเสริมพลังให้ครอบครัวของคุณในแต่ละวัน มันยากพอที่จะติดตามอุปกรณ์ของพวกเขา ปกป้องพวกเขาน้อยกว่ามาก ด้วยการสมัครสมาชิก แม็คอาฟี อิงค์ Total Protection เพียงครั้งเดียว คุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ได้หนึ่ง ห้า หรือสิบเครื่องโดยไม่สะดุด และที่สำคัญที่สุดโดยไม่ทำให้ครอบครัวช้าลง

แม็คอาฟี อิงค์ เป็นมากกว่าแอนตี้ไวรัส

                เนื่องจากภัยคุกคามทางดิจิทัลยังคงพัฒนาต่อไป ความต้องการการป้องกันที่ครอบคลุมนอกเหนือจากการป้องกันไวรัสจึงเพิ่มขึ้น นี่คือจุดที่ Microsoft Defender พลาดเป้า และที่ที่ แม็คอาฟี อิงค์ เก่งกว่า แม็คอาฟี อิงค์ Total Protection ไม่เพียงแต่ปกป้องอุปกรณ์ของคุณ แต่ยังครอบคลุมข้อมูลระบุตัวตนและข้อมูลทางการเงิน การเชื่อมต่อ Wi-Fi และแม้แต่การท่องเว็บของคุณ

           คำแนะนำของคุณเพื่อการท่องเว็บที่ปลอดภัยและชาญฉลาดยิ่งขึ้น

              รักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้เป็นส่วนตัวโดยใช้ลิงก์ที่มีรหัสสีของเราเพื่อนำทางคุณให้ห่างจากเว็บไซต์อันตรายในผลการค้นหาและหน้าโซเชียลมีเดีย เราจะช่วยปกป้องคุณจากการโจมตีแบบฟิชชิ่ง การหลอกลวงทางเทคโนโลยี และแม้กระทั่งบล็อกการดาวน์โหลดที่อาจมีไวรัส

McAfee ®การปกป้องแบบเบ็ดเสร็จ

ปกป้องชีวิตดิจิทัลของคุณด้วยแอนติไวรัส การปกป้องตัวตน และ Secure VPN

บริการจัดซื้อ-จัดหาอุปกรณ์ไอที

สั่งซื้อสินค้าไอทีแบบออนไลน์ พร้อมสินค้าที่หลากหลายเเละครบครัน
พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ส่วนลดตามเทศกาลต่างๆ อย่าช้า…

ช็อปเลย!!!

ยินดีให้คำปรึกษา

สอบถามสินค้า เเละบริการ ของ Great Ocean