จำหน่าย – บริการติดตั้ง
. . . กล้องวงจรปิดและระบบความปลอดภัยครบวงจร . . .

บริการติดตั้ง เดินสาย ออกแบบ และซ่อมแซม ระบบกล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย สัญญาณเตือนภัย
ระบบควบคุมการเข้า-ออก ระบบความปลอดภัยครบวงจร ตามบ้านพักอาศัย นอกบ้านและในบ้าน อาคาร ร้านค้า คอนโด หอพัก ชุมชน
มหาวิทยาลัย โรงเรียน โรงแรม โรงงานอุตสาหกรรม หรือองค์กรต่าง ๆ

เลือก Solution ที่คุณสนใจ 

 

ระบบกล้องวงจรปิด

บริการออกแบบ ติดตั้ง และเดินสายระบบกล้องวงจรปิดแบบครบวงจร

     

  โดยทีมช่าง ผู้ชำนาญระบบ CCTV และสัญญาณกันขโมยโดยตรง พร้อมที่จะให้บริกา ลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า กลุ่มออฟฟิศ, ร้านค้า, ที่พักอาศัยบ้าน, คอนโด,ทาวน์เฮาส์ ,อาคารพาณิชย์, โรงงาน, โรงแรม,โรงเรียน, โรงงานในนิคมอุตสาหกรรม ตลอดจนโครงการหมู่บ้านต่างๆ

 • ePoE เป็นนวัฒกรรมของรูปแบบเทคโนโลยีของ dahua technology โดยการนำจ่ายกระแสไฟ ในระยะ 800 เมตรและการรับส่งข้อมูลผ่านสาย Ethernet และ Smart Codec เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการเข้ารหัสและประหยัดแบนด์วิธ จากเดิมที่ PoE จะนำจ่ายกระแสไฟได้ไกลสุดเพียง10 เมตร ทำให้ประหยัดอุปกรณ์ ประหยัดแรงงาน และใช้ไฟน้อยลดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

       กล้องวงจรปิด ตรวจจับความร้อน Thermal Camera ระบบกล้องวงจรปิด รักษาความปลอดภัยแบบตรวจจับความร้อน ที่มี คุณสมบัติ ฟังก์ชั่น สามารถวัดค่าความร้อน จากประจุไฟฟ้า อุณหภูมิร่างกาย ของมนุษย์และสัตว์ เพื่อเฝ้าระวัง และป้องกันได้อย่างทันท่วงที

 • ความละเอียด 256 x 162
 • ระยะตรวจจับ 8Um-14Um
 • เลนส์เทอร์มอล F3.5/F7mm
 • ความไว น้อยกว่า 50mK
 • Image Sensor 1/2.8 Cmos
 • ระบบแจ้งเตือนด้วย สัญญาณไฟ และ ไซเรน
 • ให้ความแม่นยำสูง บวกลบ 0.3องศา ผ่านกล่อง Black Body
 • กล่อง Black Body
 • Software บันทึกและตรวจสอบอุณหภูมิ
 • แจ้งเตือนอุณหภูมิมนุษย์ที่มีความร้อนสูง
 • แจ้งเตือนทันทีบนจอภาพ

       กล้องวงจรปิดระบบ People Couting ตรวจนับคนผ่านเข้า-ออก เป็นเครื่องนับคนเข้าออก ทำงานด้วยระบบการนับที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพ 2 ระบบ

 • ระบบ People Counting with AI Camera – ระบบนับคนเข้าออกโดยการใช้กล้องและระบบ AI (Object Recognition and Tracking) SMART Counter สามารถนับคนผ่านเข้าออกได้ถูกต้องมากกว่าระบบเดิมๆ โดยเฉพาะในสถานที่ที่มีผู้คนเข้าออกเป็นจำนวนมาก ระบบสามารถเชื่อมต่อกับระบบ Cloud เพื่อให้ส่วนกลางดูสถิติข้อมูลผ่านเข้าออกได้แบบ Real Time
 • Crowd Counting with CCTV Image Recoginition – เหมาะสำหรับสถานที่ที่เป็นพื้นที่เปิด มีทางเข้าออกหลายทาง ระบบสามารถติดตั้งกล้องวงจรปิดพร้อมระบบวิเคราะห์คน (Image Recognition) เพื่อสามารถนับคนในพื้นที่ดังกล่าวได้แบบ real time และสามารถส่งข้อมูลไปให้ส่วนกลางดูภาพสถิติรวมเป็นกราฟรายนาทีหรือรายวันได้

       กล้องวงจรปิดระบบตรวจจับบุคคล เทคโนโลยีการประมวลผลภาพที่มีประสิทธิภาพค้นหาคนในภาพได้อย่างรวดเร็วและส่งการแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟนของคุณทันที ช่วยให้คุณตรวจสอบสิ่งที่สำคัญโดยเลี่ยงการเตือนที่ผิดพลาด

 • ภาพความคมชัดสูงแบบ 1080P และบีบอัดภาพแบบ H.265 – เซ็นเซอร์ 1080P และ อัลกอริธึม และอินฟาเรด ขั้นสูงให้วิดีโอที่คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน การบีบอัด H.265 ที่ทันสมัยช่วยลดแบนด์วิดท์เครือข่ายและการใช้พื้นที่เก็บข้อมูล 50% ที่คุณภาพวิดีโอแบบเดียวกัน
 • สุดยอด ในการมองภาพยามค่ำคืน – เซ็นเซอร์คุณภาพสูง และแสงอินฟาเรดได้ ภาพคมชัดในตอนกลางคืนระยะกล้อง 30ม/98 ฟุต
 • ตั้งค่าการแจ้งเตือน – ส่งการแจ้งเตือนทันทีไปยังสมาร์ทโฟนของคุณเมื่อใดก็ตามที่ตรวจพบการเคลื่อนไหวทำให้คุณรับรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นที่บ้านหรือร้านค้าจากที่ใดก็ได้ ในโลก
 • การจัดเก็บข้อมูลได้ หลากหลาย – สามารถเก็บข้อมูลได้ง่ายผ่านเครื่องบันทึก หรือ บันทึกผ่านคลาวด์

          โซลูชันนี้มีแผงเซลล์แสงอาทิตย์คอนโทรลเลอร์แบตเตอรี่ลิเธียมและกล้อง 4G IP / PTZ (ลูกค้าสามารถเลือกกล้อง IP หรือกล้อง PTZ รุ่นสําหรับความต้องการการตรวจสอบที่แตกต่างกัน) การออกแบบที่กะทัดรัดช่วยให้สามารถติดตั้งทั้งระบบได้โดยตรงบนเสา / ผนังช่วยลดต้นทุนการก่อสร้างได้อย่างมาก โซลูชันนี้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียมประสิทธิภาพสูงและกล้อง 4G พลังงานต่ําให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม (รวมถึงคุณสมบัติ AI) และเวลาสแตนด์บายที่ยาวนานแม้ไม่มีไฟ นอกจากนี้ยังมีการนําแผงเซลล์แสงอาทิตย์ซิลิคอน monocrystalline และตัวควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์ MPPT มาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าประสิทธิภาพการแปลงที่สูงขึ้น

          ออกแบบมาสําหรับการใช้งานกลางแจ้งระบบทั้งหมดตรงตามเกรดการป้องกันของ IP66 แบตเตอรี่ลิเธียมคอนโทรลเลอร์และส่วนประกอบสําคัญอื่น ๆ ได้รับการปกป้องอย่างดีให้การทํางานที่มั่นคงและประสิทธิภาพการป้องกันฟ้าผ่าที่ยอดเยี่ยม กล้อง – ด้วยเกรดการป้องกันระดับ IP67 สามารถทนต่อสภาพอากาศที่รุนแรงและสภาพแวดล้อมที่รุนแรง (เช่น -40°C หรือลมแรงและฝนตกหนัก)

          ข้อดีอีกอย่างของโซลูชันนี้อยู่ที่จอแสดงผลเทอร์มินัลมือถือและการบํารุงรักษาระยะไกล เมื่อเชื่อมต่อกับแอปมือถือ Dahua NVR และ DMSS ผู้ใช้สามารถดูฟุตเทจวิดีโอตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ได้อย่างอิสระรับการแจ้งเตือนแบบพุชแบบเรียลไทม์และสัญญาณเตือนสําหรับการบุกรุกหรือระดับแบตเตอรี่ต่ําและตระหนักถึงการทํางานของระบบระยะไกลและการบํารุงรักษา

        โซลูชันการรักษาความปลอดภัยนอกกริดแบบบูรณาการเหมาะอย่างยิ่งสําหรับสถานที่ตรวจสอบทั่วไปเช่นฟาร์มลานจุดชมวิวสถานที่ก่อสร้างขนาดเล็ก ฯลฯ และสถานการณ์การใช้งานในอุตสาหกรรมขนาดเล็กเช่นท่อขุด / ท่อน้ํามันและช่องทางการอนุรักษ์น้ํา นอกจากนี้ยังเหมาะสําหรับสถานีขยะเคลื่อนที่สถานที่จัดงานกลางแจ้งขนาดเล็กและสถานการณ์การใช้งานพิเศษอื่น ๆ

 

ระบบสัญญาณกันขโมย

ระบบรักษาความปลอดภัยในบ้าน (Smart Security System)

      ระบบรักษาความปลอดภัยในบ้าน (Smart Security System) มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่เกิดขึ้นโดยอาศัยเซ็นเซอร์ เมื่อตัวอุปกรณ์ตรวจจับความผิดปกติที่เกิดขึ้น สัญญาณจะเตือนอัตโนมัติ โดยส่งไปแจ้งที่เจ้าของบ้านผ่านเเอปพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือ จนถึงอาจจะส่งสัญญาณให้ไซเรนที่ติดตั้ง หรือระบบอื่นๆ ที่ตั้งค่าให้ใช้งานร่วมกันทำงานขึัน ลดความเสี่ยง เเละป้องกันสิ่งไม่ดีที่อาจจะเกิดขึ้นกับชีวิตเเละทรัพสินของคนในบ้าน

 • เซ็นเซอร์ประตูหน้าต่าง – อุปกรณ์ที่ตรวจจับการขัดแงะด้วยระบบเซ็นเซอร์แม่เหล็ก ติดไว้ที่ประตูหน้าต่างภายในบ้าน เมื่อพบเหตุผิดปกติหรือมีผู้บุกรุก ระบบจะส่งการแจ้งเตือนไปยังเจ้าของบ้านทันทีผ่านแอปพลิเคชั่น
 • เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว – เป็นระบบเซ็นเซอร์ที่ตรวจจับความร้อนและการเคลื่อนไหว เมื่อตัวอุปกรณ์ตรวจพบความเคลื่อนไหวที่ปิดปกติหรือบุกรุกเข้ามา ในขณะที่เจ้าของบ้านไม่อยู่หรือเปิดระบบรักษาความปลอดภัยไว้ อุปกรณ์จะส่งสัญญาณออกไปแจ้งเตือนให้เจ้าของบ้านทราบทันที
 • กลอนประตูอัจฉริยะ – เพิ่มความปลอดภัยให้ที่พักอาศัยอีกระดับ ด้วยกลอนประตูอัจฉริยะที่มีความแข็งแรงกว่ากลอนประตูทั่วไป ทำให้ยากต่อการงัดแงะ มีฟังก์ชั่นระบบปลดล็อคที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปลดล็อดด้วยรหัสผ่าน คีย์การ์ด สแกนใบหน้า สแกนลายนิ้วมือ เป็นต้น นอกจากนี้ยังไม่สามารถสั่งงานกลอนประตูได้ผ่านแอปพลิเคชั่นแม้ว่าจะไม่อยู่บ้านได้อีกด้วย ตอบโจทย์บ้านที่มีเด็กๆ หรือเเม่บ้านต้องเข้ามาทำความสะอาดญาติหรือเพื่อนมาบ้านในขณะที่เจ้าของบ้านไม่อยู่

 

ระบบสัญญาณเตือนภัย

       ระบบสัญญาณเตือนอัคคีภัยไฟไหม้ (Fire Alarm System) คือระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดอัคคีภัย ติดตั้งเพื่อให้สามารถรับมือกับเหตุการเพลิงไหม้ได้อย่างรวดเร็วเมื่อเกิดเหตุ จะทำมห้สามารถช่วยชีวิตผู้คน รวมไปถึงป้องกันการเสียหายของทรัพย์สินได้ สำหรับเซ็นเซอร์ของระบบสัญญาณเตือนอัคคีภัยมีหลากหลายประเภทซึ่งมีการใช้งานที่มีความแตกต่างกัน ทางเราจะให้บริการออกเเบบ วางแผนงานการติดตั้งสัญญาณเตือนอัคคีภัย โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่ได้ีะบการอบรมเเละมีประสบการณ์มายาวนาน

 

ระบบควบคุมการเข้า-ออก

        สุดยอดเครื่องควบคุมประตูด้วยลายนิ้วมือ ที่สามารถแสดงการทำงานที่หน้าจออย่างชัดเจน รองรับการทำงานร่วมกับบัตร Proximity เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการตรวจสอบบุคคลที่ต้องการเข้าประตู สามารถดดึงข้อมูลการเข้าได้โดย USB Flash Disk หรือการเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์โดยผ่าน TCB/IP, RS485 ตัวเครื่องสามารถดึงข้อมูลการเข้ากับอุปกรณ์ Lock ได้ทุกชนิดเเละสัญญาณ Siren เพื่อร้องแจ้งเตือนเมื่อมีผู้ไม่หวังดีมาทำลายหรือขโมยเครื่อง พร้อมปุ่มเรียกบุคคลข้างในด้านหน้าเครื่องอย่าชัดเจน สามารถรองรับการจัดเก็บลายนิ้วมือได้จำนวนมากมาพร้อมกับโปรเเกรมตรวจสอบการเข้าของบุคคลเพื่อนดูรายงานการเข้าประตู

จัดจำหน่ายสินค้า CCTV และอื่นๆ

สั่งซื้อสินค้าไอทีแบบออนไลน์ พร้อมสินค้าที่หลากหลายเเละครบครัน
พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ส่วนลดตามเทศกาลต่างๆ อย่าช้า ช็อปเลย!!

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์

 

เราพร้อมสนับสนุน ให้บริการด้านไอที “ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้ามาจากที่ไหน”

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า
ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่
แบบครบวงจรและคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับองค์กรของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม โทรเลย 099-495-8880 / ID Line : @greatocean

แบรนด์ชั่นนำที่เราร่วมเป็น Partner

ภาพการปฎิบัติงาน

ยินดีให้คำปรึกษา

สอบถามสินค้า เเละบริการ ของ Great Ocean