เกรทโอเชี่ยน [GREAT OCEAN] 🧑‍🔧🧑‍💻

เรา . . . คือผู้ให้บริการติดตั้ง ออกแบบ ซ่อมแซม ระบบคอมพิวเตอร์ เครือข่ายเน็ตเวิร์ค และระบบต่าง ๆ ครบวงจร
เรา . . . เป็นตัวแทนจำหน่าย คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีชั้นนำมากมายหลายผลิตภัณฑ์
เรา . . . พร้อมบริการโซลูชั่นไอทีทุกประเภท อาทิ ไอทีและคอมพิวเตอร์ ,Software และโปรแกรม ,
กล้องวงจรปิด และระบบความปลอดภัย ,เน็ตเวิร์ค และระบบเครือข่าย ,ระบบเซิร์ฟเวอร์ , ระบบห้องประชุมและสื่อประชาสัมพันธ์
เรา . . . ยินดีให้คำปรึกษา ให้บริการทุกหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน หรือองค์กรทุกขนาด พร้อมดูแลด้วยทีมงานช่างมากประสบการณ์

” เราคือ…ตัวแทนจำหน่าย คอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์มากมายหลายผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับความต้องการทางธุรกิจแต่ละประเภท “

           บริการให้คำปรึกษา วางระบบเครือข่าย คอมพิวเตอร์เน็ตเวิร์ค อินเตอร์เน็ต อินทราเน็ต องค์กรขนาดใหญ่ เช่น ธนาคาร หน่วยงานราชการและสถาบันการศึกษาต่างๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯมีการพัฒนาและเจริญเติบโตมากขึ้นทำให้ขยายสินค้าและบริการเพิ่มขึ้น ได้แก่สินค้าอุตสาหกรรม โซล่าเซล ระบบ GPS รวมถึงบริการซ่อมออนไลน์

          บริการจัดซื้อจัดหา อุปกรณ์IT ทั้ง Hardware และ Software ต่างๆ เพื่อสนับสนุนธุรกิจของท่าน เมื่อสินค้ามีปัญหาให้นำกลับมาที่เราโดยเราจะทำการตรวจเช็คอาการเบื้องต้นและแก้ไขปัญหาให้ใช้งานได้เป็นปกติ หรือในกรณีที่ซ่อมไม่ได้ ทางร้านยินดีเปลี่ยนตัวสินค้าให้ใหม่ (ตามเงื่อนไขการรับประกันสินค้า)

          Great Ocean มีทีมที่พร้อมส่งสินค้า ตรวจเช็ค และติดตั้งให้ลูกค้าสบายใจว่ารับของจากเราจะไม่ผิดหวัง เรายินดีให้บริการจัดส่งพร้อมออกใบกำกับภาษีให้ลูกค้าทุกท่าน

    • ตรวจเช็คสินค้าก่อนส่ง: สินค้าที่ลูกค้าจะได้รับมั่นใจได้เลยว่าถูกตรงและมีคุณภาพพร้อมรับประกันสินค้าจากเรา
    • จัดส่งรวดเร็วรับประกันทันใจ: ลูกค้าจะได้รับของภายใน 1-2 วันทำการ ในกรณีสินค้ามีในสต็อก
    • บริการขนส่งของบริษัทเกรทโอเชี่ยน: รับรองได้ว่าสินค้าทุกชิ้นจะได้รับความปลอดภัย อีกทั้งยังมีการออกใบกำกับภาษีมอบให้ทุกครั้ง
    • ขนส่งฟรี พร้อมบริการติดตั้ง: สินค้าทุกชิ้นที่จัดซื้อกับบริษัทเกรทโอเชี่ยน หากต้องการบริการติดตั้ง เรามีช่างพร้อมส่งสินค้าเเละบริการติดตั้งให้ถึงที่มั่นใจ ปลอดภัย ใช้งานได้ 100%

ทีมงานของเรา

          ความสำเร็จของเรา มาจากการขับเคลื่อนของทีมงานทุกคนและความมุ่งมั่นของพวกเขาในการรับผิดชอบต่อหน้าที่ ซื่อตรงต่อการทำงาน ให้บริการลูกค้าด้วยความรวดเร็ว และจริงใจ เราพร้อมที่จะค้นหาเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้าต่อไป
          เราคำนึงถึงสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดีของพนักงานทุกคน เพื่อให้พวกเขาเหล่านั้นมีความสุขกับงานที่ทำ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความคิด มีทัศนที่ดีต่อการให้บริการ และมีความภาคภูมิใจในงานที่ทำ
          พวกเราใส่ใจในรายละเอียดและคุณภาพ ให้บริการทุกขั้นตอนด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถภายใต้ระบบบริหารจัดการที่ทันสมัย ซึ่งสอดคล้องกับนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในปัจจุบันสู่การเป็นผู้นำอันดับหนึ่งด้านคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ทำให้เราตระหนักถึงความสำคัญของการยกระดับมาตรฐานและคุณภาพของการบริการอย่างต่อเนื่อง

ทำไม ? ต้องเลือกเรา

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า

โรงเรียน

โรงเรียนและสถาบันศึกษา
ของรัฐและเอกชน

โรงพยาบาล

โรงพยาบาล
ของรัฐและเอกชน

หน่วยงานรัฐ

หน่วยงานภาครัฐ
และรัฐวิสาหกิจ

หน่วยงานเอกชน

หน่วยงานเอกชนขนาดใหญ่
และเอกชนทุกขนาด

ยินดีให้คำปรึกษา

สอบถามสินค้า เเละบริการ ของ Great Ocean