บริหารงานด้านการบริการอย่างมีประสิทธิภาพด้วย ERP

บริหารงานด้านการบริการอย่างมีประสิทธิภาพด้วย ERP

         ดำเนินธุรกิจงานบริการของคุณให้ดียิ่งขึ้นด้วย ERP จัดการกลุ่มลูกค้าแต่ละประเภท ตั้งค่าแผนการสมัครสมาชิกสำหรับการบริการ คำนวณการเรียกเก็บเงิน และตั้งค่ากำหนดการบำรุงรักษา รวมถึงการจัดการวันและเวลาเรเข้าเยี่ยมชมและอื่นๆ อีกมากมาย

การจัดการลูกค้า

         กำหนดการจัดการบัญชี รหัสประจำตัวผู้เสียภาษี และหมวดหมู่ภาษี เฉพาะสำหรับการคำนวณภาษีอัตโนมัติ การใช้สกุลเงินที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้าต่างประเทศและอัตราการแลกเปลี่ยนจะถูกคำนวนโดยอัตโนมัติ

          จัดเก็บข้อมูลผู้ติดต่อ อีเมลล์ และหมายเลขโทรศัพท์หลายรายการไว้ให้กับลูกค้า กำหนดวงเงินสินเชื่อให้กับลูกค้า เพื่อป้องกันการขายเพิ่มเติมสำหรับผู้ค้ารายใหญ่

การออกแคมเปญ

         การได้มาลูกค้ารายใหม่ๆ อาจเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเพิ่งเริ่มต้น ด้วยคุณสมบัติแคมเปญของ ERP คุณจะสามารถส่งอีเมลล์ไปยังลูกค้าเป้าหมายหลายรายและจัดการแต่ละเธรดแยกกันได้

การสมัครสมาชิก

         ตั้งค่าแผนการสมัครใช้งานที่แตกต่างกัน กำหนดระยะการทดลองใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มภาษีและส่วนลดของสมาชิกได้เช่นเดียวกับรายการอื่นๆ การสมัครสมาชิกสามารถทำซ้ำได้ แต่กำหนดระยะเวลาที่แตกต่างกันออกไป เป็นแบบรายเดือน / รายวัน หรือรายปี หลังจากการทดลองใช้ ใบแจ้งหนี้จะถูกสรน้างขึ้นโดยอัตโนมัติ

การบริหารโปรเจ็ค

         จัดการงานโปรเจ็คภายในและภายน้องอย่างมีประสิทธิภาพ เรียกเก็บเงินจากลูกค้าสำหรับพนักงานที่คุณส่งไปยังไซต์งานโดยใช้ฟีเจอร์ไทม์ชีต สร้างและติดตามงานเพื่อนให้พนักงานตื่นตัว และให้ความสำคัญกับงานโปรเจ็คของตัวเอง

          Gantt charts และ Kanban boards จะช่วยติดตามการทำงาน และแสดงภาพรวมของโปรเจ็คเกี่ยวกับความคืบหน้าของโครงการ

แผนกช่วยเหลือ

         โดยปกติแล้วบริษัท ผู้ให้บริการจะได้รับปัญหามากกว่าบริษัทผลิตภัณฑ์ เราเข้าใจสิ่งนี้ดังนั้นเราจึงได้สร้างคุณสมบัติมากมายเพื่อจัดระเบียบและจัดการปัญหาที่เข้ามา

          ด้วยคุณสมบัติ ‘Append To’ ปัญหาจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติใน ERPถัดไปเมื่อลูกค้าส่งอีเมลปัญหาไปยังที่อยู่อีเมลที่กําหนดค่าไว้ จําแนกปัญหาตามโอกาสในการขาย โปรเจ็ค หรือบริษัท บันทึกคุณภาพด้วยข้อมูลเช่นนาทีถึงการตอบกลับครั้งแรกและข้อตกลงระดับการให้บริการ

ข้อตกลงระดับการบริการ

         การนําเสนอวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วและมีคุณภาพสําหรับปัญหาที่เข้ามาไม่ใช่เรื่องง่าย นั่นเป็นเหตุผลที่เรามีคุณสมบัติข้อตกลงระดับการให้บริการเพื่อช่วยให้คุณกําหนดและปฏิบัติตามมาตรฐานและทําให้ลูกค้าพึงพอใจด้านการให้บริการ

         ด้วยระดับการบริการที่วัดเวลาในการตอบสนองและแก้ไขคุณสามารถกําหนดเป้าหมายและดําเนินการที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าพึงพอใจ และสามารถนําไปใช้กับปัญหาที่เข้ามาใหม่โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าชั่วโมงการสนับสนุนเพื่อสื่อสารความคาดหวังกับลูกค้าของคุณอย่างเหมาะสม

บันทึกการเรียกร้องการรับประกัน

         บันทึกและจัดการการรับประกันและสัญญาการบํารุงรักษารายปีสําหรับสินค้าต่อเนื่องต่างๆ ที่ขายให้กับลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ด้วยสินค้าคงคลังแบบอนุกรมคุณสามารถเรียนรู้ได้อย่างชัดเจนว่าหน่วยใดอยู่ในหรือไม่อยู่ในการรับประกัน

         สําหรับการเรียกร้องที่ถูกต้องให้กําหนดความละเอียดและรายละเอียดลูกค้า หากสินค้ามีขนาดใหญ่หรือติดตั้งที่ตําแหน่งที่ตั้งของลูกค้า สามารถจัดการรายการนี้ได้ด้วยคุณลักษณะการบํารุงรักษาการตรวจเช็คสภาพ

ดูหน้างานการบํารุงรักษา

         เมื่อไม่สามารถนําสินค้าไปที่ศูนย์ของคุณหรือคุณต้องการบริการที่ไซต์ของลูกค้าการเข้าดูหน้างานการบํารุงรักษาเป็นสิ่งจําเป็นอย่างยิ่ง บันทึกความคืบหน้าของการเข้าดูหน้างานตามกําหนดเวลาหรือไม่ได้กําหนดไว้ บันทึกบุคคลที่ทําการเยี่ยมชมและงานที่ทํา

กําหนดการบํารุงรักษา

         ด้วยสัญญาการบํารุงรักษาประจําปีจําเป็นต้องมีการเยี่ยมชมการบํารุงรักษาเป็นประจําเพื่อให้บริการพร้อมใช้งานในตอนท้ายของลูกค้า บันทึกการเข้าชมเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายด้วยตารางการบํารุงรักษา ด้วยช่วงเวลาที่กําหนดไว้ล่วงหน้าสามารถสร้างกําหนดการได้โดยอัตโนมัติ

การบัญชีหลายสกุลเงิน

         การจัดการธุรกรรมในสกุลเงินต่างๆ ทําได้ง่ายด้วยซอฟต์แวร์ ERP ของเรา ส่งใบแจ้งหนี้และเพิ่มค่าใช้จ่ายในสกุลเงินใดก็ได้ และให้ระบบแปลงเป็นสกุลเงินหลักของคุณ คุณยังสามารถดูธุรกรรมทางการเงินและรายงานในหลายสกุลเงินได้อีกด้วย

การเรียกเก็บเงินและราคาการให้บริการ

         จัดการวงจรการเรียกเก็บเงินการสมัครใช้งานของลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ ออกใบแจ้งหนี้ให้กับลูกค้าของคุณและไล่ตามการชําระเงินของลูกหนี้ได้อย่างง่ายดายด้วยคําขอชําระเงินและการแจ้งเตือนทางอีเมลหรือ SMS สร้างเทมเพลตการพิมพ์แบบกําหนดเองสําหรับใบเรียกเก็บเงิน และตั้งค่าเริ่มต้นในเวลาไม่นาน

ปรับแต่งได้ สร้างการทำงานที่ต้องกับความต้องการของลูกค้า

หากคุณกำลังมองหาระบบ ERP เพื่อการบริหารด้านธุรกิจและการวางแผนทรัพยากรต่างๆ ขององค์กรให้มีประสิทธิภาพที่สูงสุด เรามีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิคครบวงจร ทั้งงานด้าน Implement และ Support เพื่อช่วยพัฒนาและบริหารด้านธุรกิจของท่านให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด